Địa chỉ: Quận 6, TPHCM      Hotline: 0907.751.525

Đồ Si Thúy

Đồ Si Thúy

Đồ Si Thúy

Đồ Si Thúy

Đồ Si Thúy
Đồ Si Thúy

Mua sỉ

- Với mong muốn được hỗ trợ cho các bạn đang kinh doanh hay mới khởi nghiệp kinh doanh về lĩnh vực quần áo sida(hàng thùng) tốt nhất và tìm được một nguồn cung cấp hàng thùng, hàng sida ở tp.hcm ổn định, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Kho hàng sida của chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều shop và đặc biệt là các bạn kinh doanh online trên mạng lấy sỉ ở trong thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Kho hàng chúng tôi có nhiều cách thức lấy sỉ để phù hợp với từng đối tượng kinh doanh, phù hợp cho cả những bạn có vốn ít muốn kinh doanh thử hay muốn ra mở shop riêng. Vì thế kho chúng tôi luôn đặt khách lên hàng đầu với tiêu chí các bạn bán được thì chúng tôi mới bán được và tồn tại được. Nên chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ tối đa cho khách sỉ thân yêu.

Cách thức mua hàng, lấy hàng sỉ

- Khách nên xác định cần nguồn vốn bao nhiêu để bỏ ra kinh doanh là đủ, muốn kinh doanh về loại gì quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em hay giày, dép, túi xách... và khu vực kinh doanh hàng si như chợ, online, hay bán tại nhà?

- Sau đó các bạn nên gọi điện cho chúng tôi để kho hàng chúng tôi sẽ có những cách tư vấn cho từng đối tượng kinh doanh đê rõ hơn về nguồn gốc hàng campuchia mà các bạn chuẩn bị mua.

Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh

- Đến trực tiếp kho hàng của chúng tôi để được tư vấn kỹ và xem mẫu, bên kho hàng chúng tôi sẽ sắp xếp người giao hàng trong ngày và miễn phí vận chuyển cho các bạn ở HCM

- Các kho hàng lớn nhất tập trung tại Quận 6, TP. HCM

- Liên hệ kho hàng: 0907 751 525.

Đối với khách hàng ở tỉnh

- Có thể nhờ người quen để đến kho hàng xem hàng, hoặc khách có thể lên xem hàng tận kho hàng.
- Hoặc các bạn lấy hàng chỉ việc gọi cho kho xác định còn hàng không và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho chúng tôi hoặc gửi tiền ngoài chành xe, nhà xe gần nơi bạn ở. Đồng thời các bạn nhắn tin cho kho biết tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng. Sau khi đã xác nhận là bên kho nhận được tiền thì bên kho lập tức cho người chở hàng đi gửi cho các bạn. Các bạn tỉnh gần TP.HCM thì trong ngày hoặc chậm nhất ngày hôm sau là nhận được hàng, các bạn ở miền Trung, miền Bắc thì sẽ gửi đường ga tàu hoặc nhà xe thì trong vòng từ 2-5 ngày là nhận đc hàng tuỳ độ xa gần. Gửi xong bên kho sẽ nhắn tin báo cho các bạn là hàng được gửi ở đâu, số điện thoại nhà xe nơi gửi hàng.

Quy định khi lấy sỉ tại kho hàng sida

- Mỗi lần lấy sỉ phải lấy ít nhất là 50 cái trở lên thì mới được tính giá sỉ.
- Quần áo lấy sỉ không được đổi trả, vì kho hàng chúng tôi đã cho bạn kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng trước khi tính tiền và vì đồ si số lượng khui hàng liên tục nên kho hàng ko thể nào nhớ hết mẫu để cho bạn đổi.

- Đối với khách hàng ở xa, nhân viên kho hàng sẽ kiểm tra hàng thật kỹ càng giùm bạn trước khi giao hàng nên bạn yên tâm nhé.
- Những bạn ở tỉnh muốn lấy hàng nguyên kiện thì kho hàng luôn khuyến khích các bạn đến trực tiếp kho hàng một lần để được xem mẫu và còn được tư vấn tận tình nhất để các bạn có một bước đi dễ dàng nhất đến sự thành công.

- Kho hàng đã ghi lại hết quy trình làm việc của bên kho hàng chúng tôi mong các bạn đọc, tìm hiểu kỹ hơn.

 THÔNG TIN HỖ TRỢ CỦA KHO HÀNG SIDA: 0907 751 525.
ĐẶC BIỆT CÁC KHÁCH HÀNG LẤY SỈ KHO HÀNG SẼ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LẤY SỈ Ở TP.HCM. VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐỂN BẾN XE ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG LẤY SỈ Ở TỈNH.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp về kho hàng: 0907 751 525.

Bạn muốn mua đồ sỉ ?
Đồ Si Thúy